Mang Theo Nông Trường Hỗn Dị Giới

Mang Theo Nông Trường Hỗn Dị Giới

Tên Gốc : 带着农场混异界
Thể loại : Huyền Huyễn, Kỳ Huyễn
Tác Giả : Minh Vũ
Trạng Thái : Còn Tiếp
Chương Mới : chương 502: bái phỏng
Cập Nhật : 11:02 07-12
Giới thiệu truyện :
Convert :
ta từ loại ta ruộng, nếu muốn chọc tới ta, qua không được sang năm.

Trạch nam Triệu Hải mang theo QQ nông trường xuyên qua đến dị giới, phụ thân đến một cái suy sụp tiểu quý tộc trên thân, hắn đất phong là một mảnh loại không ra đồ vật hắc thổ địa, mà chủ yếu nhất là, hắn còn có một cái vô cùng cường thế vị hôn thê, vị hôn thê của hắn lại là một cái công quốc người thừa kế, tương lai nữ đại công tước! Tối chủ yếu nhất là, hắn vẫn là một cái ma võ phế vật, không thể học ma pháp, không thể học vũ kỹ, phế mười phần triệt để.

Ta không có thể học ma pháp, nhưng mà ta có nông trường, ngươi dám tiến đánh ta? Ta phóng côn trùng ăn sạch ngươi quân lương, ăn sạch ngươi hoa màu, đem nước của các ngươi nguyên đều xuống trên giết trùng tề, thuốc trừ cỏ, đưa cho ngươi trên mặt đất đều trồng lên cỏ dại, ta nhìn ngươi còn dám tới tiến đánh ta.

Cái gì? Ngươi muốn mời sát thủ tới ám sát ta? Hắc hắc hắc, ta trốn ở chính mình nông trường trong phòng nhỏ, nhìn ngươi đánh như thế nào ta, chờ ngươi đi , ta liền để quốc gia các ngươi lương thực tuyệt sinh, đến lúc đó tất cả mọi người sẽ đứng lên tạo ngươi phản, nhìn ngươi còn dám tới giết ta.

Cắt nhìn một cái có chút xấu bụng trạch nam, dùng như thế nào hắn QQ nông trường, tại cái kia Kiếm cùng ma pháp thế giới bên trong, trở thành nhường thiên hạ tất cả mọi người vừa nghe đến đều biết làm ác mộng tồn tại.

Các chương mới nhất

Danh sách chương

Comment, Review truyện Mang Theo Nông Trường Hỗn Dị Giới

TruyenA.com
Website đọc truyện Convert kết hợp Google dịch số 1 Việt Nam.


Đọc Truyện